หัวหน้าพรรคสยามพัฒนา โชว์ตัวว่าที่ สส.อุดรธานี

หัวหน้าพรรคสยามพัฒนา โชว์ตัวว่าที่ สส.อุดรธานี

หัวหน้าพรรคสยามพัฒนา โชว์ตัวว่าที่ สส.อุดรธานี อ้อนขอเป็นพรรคทางเลือก ร่วมปฏิรูปปั้นนักการเมืองหน้าใหม่


วันที่7ม.ค.ที่ บ้านเลขที่ 176 ม.4 บ.หันเทา ต.ปะโค อ.กุดจับ จ.อุดรธานี ดร.บุญส่ง เกิดหลำ หัวหน้าพรรคสยามพัฒนา พร้อมด้วยดร.พีรพล ไทยทอง รองเลขาธิการพรรคสยามพัฒนา ร่วมกันเปิดตัวนางศิริรักษ์ ไชยพันธ์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.อุดรธานี เขต 7 พร้อมเปิดที่ทำการสาขาพรรคสยามพัฒนา เขต 7 โดยมีดร.เอนก พันธุรัตน์ รองหัวหน้าพรรคสยามพัฒนา และดร.พีรพล ไทยทอง รองเลขาธิการพรรคสยามพัฒนา
และประชาชนให้การต้อนรับกันอย่างท่วมท้น
ดร.บุญส่ง เกิดหลำ หัวหน้าพรรคสยามพัฒนา กล่าวตอนหนึ่งฝนการพบปะกับประชาชนว่า หากจะถามว่าพรรคสยามพัฒนามีดีอะไร ขอบอกได้เลยว่าเรามีดีทั้งองค์กร เราคิดดีตั้งแต่เริ่มก่อตั้งพรรค ซึ่งเราทุกคนมีอุดมการณ์เดียวกัน คือประชาธิปไตย พรรคสยามพัฒนาเลือกตัวผู้สมัคร ส.ส.ที่ช่วยเหลือตัวเองได้ มีโปรไฟล์ดี มีความคิดดีสร้างสรรค์ พรรคสยามพัฒนามีทุนไม่มาก ทุนตั้งพรรคเกิดจากการรวมตัวกันคนละเล็กคนละน้อยช่วยกัน รวมกันจัดตั้งพรรคขึ้นมา เพื่อเข้ามาต่อสู้ทางการเมืองร่วมกัน

ดร.บุญส่ง เกิดหลำ หัวหน้าพรรคสยามพัฒนา
ดร.บุญส่ง หัวหน้าพรรคสยามพัฒนากล่าวอีกว่าหากจะถามอีกว่าพรรคสยามพัฒนามีต้นทุนใหญ่ไหม ขอตอบเลยว่าพรรคสยามพัฒนาไม่มีต้นทุนที่เป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ให้เงินกับพรรคเรา เราไม่ยอมรับและเราไม่ขอใครให้มาช่วยสนับสนุน ขอฝากประชาชนเลือกพรรคเล็กอย่างพรรคสยามพัฒนา เข้าไปรับใช้ประชาชน


ดร.บุญส่ง หัวหน้าพรรคสยามพัฒนากล่าวอีกว่าทั้งนี้การเปิดตัวผู้สมัครเขต 7 อุดรธานีครั้งนี้ ถือได้ว่าพรรคสยามพัฒนาได้คัดเลือกว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ที่มีคุณภาพทุกเขตเลือกตั้ง เพื่อเป็นตัวแทนของประชาชนคนไทย ขอเป็นพรรคทางเลือกที่จะปฏิรูปและสร้างนักการเมืองหน้าใหม่เพื่อรับใช้ประชาชนทั่วประเทศ

ดร.พีรพล ไทยทอง
ด้านดร.พีรพล ไทยทอง รองเลขาธิการพรรคสยามพัฒนา กล่าวเสริมว่า นโยบายของพรรคสยามพัฒนามีนโยบายที่ชัดเจน เข้าถึงประชาชนโดยจะทำอย่างไรให้คนไทยอยู่ดีกินดี จะทำอย่างไรให้ราคาพืชผลเกษตรที่ตกต่ำอยู่ขณะนี้มีราคา และนโยบายที่สำคัญเกี่ยวข้องกับการการแพทย์และสาธารณสุขจะยกฐานะโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล ที่มีอยู่ทุกตำบลในไทยเป็นโรงพยาบาลขนาดเล็ก 10 เตียง มีแพทย์และพยาบาลรองรับประชาชนที่เจ็บป่วยได้.

About The Author

Related posts