วันอาทิตย์ 17 มกราคม 2021

ปธ.หอการค้า จ.ขอนแก่น มอบป้าย ของดีเมืองขอนแก่น ให้กับ หมู่บ้านเปรมวดี ร.8 

ปธ.หอการค้า จ.ขอนแก่น มอบป้าย ของดีเมืองขอนแก่น ให้กับ หมู่บ้านเปรมวดี ร.8 
Header Ads
Header Ads

ปธ.หอการค้า จ.ขอนแก่น มอบป้าย ของดีเมืองขอนแก่น ให้กับ หมู่บ้านเปรมวดี ร.8 

เมื่อวันที่ 24 พ.ย.ที่ ซอย 2356 หมู่บ้านเปรมวดี 1 สีราชเดโชชัย ถนนข้างทางเข้า ร. 8 ติดราชาวดีรีสอร์ทแอนด์โฮเทล สนามบินขอนแก่น นายกมลพงศ์  สงวนตระกูล ประธานหอการค้า จังหวัดขอนแก่น พร้อมด้วยคณะกรรมการหอการค้าอาชีพ นางโฉมสุดา วโนทยาโรจน์, นายประกิต ทองแท่งไทย และคณะกรรมการหอการค้า จ.ขอนแก่น ลงพื้นที่ มอบป้าย ของดีเมืองขอนแก่น หมู่บ้านเปรมวดี ให้กลับนางเปรมวดี เลียงชัยศิริ เจ้าของโครงการเปรมวดี พร้อมทั้งรับมอบเงินสนับสนุน วารสารหอการค้าจำนวน 10,000 บาท โดยมีนางวันทนีย์ ทองวุฒิ ผู้บริหารโครงการฯ ร่วมมอบ

นายกมลพงศ์ สงวนตระกูล

นายกมลพงศ์ สงวนตระกูล ประธานหอการค้า จังหวัดขอนแก่น เปิดเผยเกี่ยวกับแนวโน้มของธุรกิจการค้าอสังหาริมทรัพย์ ในพื้นที่จังหวัดขอนแก่นว่า โครงการบ้านจัดสรร เป็นธุรกิจที่ คิดว่าพอจะไปได้ เพราะทางอสังหาริมทรัพย์ถือว่านึกว่ากระทบน้อย มาก จากวิกฤตการณ์โรคโควิด -19 โดยเฉพาะภาคอีสาน เป็นพื้นที่ภาคที่มีความพร้อมในหลายอย่าง อาทิด้านอาหาร ก็เป็นพื้นที่ทางการเกษตร เรื่องของค่าครองชีพ ก็อยู่ในระดับเฉลี่ยระดับต่ำ เมื่อเทียบกับภาคอื่นในประเทศ นอกจากนี้ทางอีสานเอง ทาง จ.ขอนแก่น เรียกว่ามีสาธารณูปโภค โดยเฉพาะทางด้านของการรักษาพยาบาล ที่มีโรงพยาบาลให้เลือกหลายแห่ง ทั้งโรงพยาบาลของรัฐ และโรงพยาบาลเอกชน ซึ่งตอนนี้เองเรียกได้ว่ามีคนที่อยากจะมารีบอยูอาศัน และมาเกษียณที่อีสานเรา

นางเปรมวดี เลียงชัยศิริ

นางเปรมวดี เลียงชัยศิริ กล่าวว่า ได้ประกอบอาชีพ สร้างบ้านขาย สร้างตามกำลังทรัพย์ที่ตนเองมีอยู่ ไม่ได้ กู้แบงค์ มาสร้าง โดยโครงการที่ตัวเองสร้างมีทั้งหมด 2 โครงการคือที่ ตำบลบ้านเป็ด โครงการเปรมวดี 1 และที่ตำบลโนนท่อน สร้างแล้วเสร็จ 13 หลังซึ่งมีคนจองไปทั้งหมดและกำลังเปิดเฟสใหม่เปิดให้จองแล้ววันนี้ ซึ่งหมู่บ้านเปรมวดี 1 ตั้งอยู่ที่ ปากทางเข้าค่ายสีราชเดโชไชย(ร.8) ติดกับราชาวดีรีสอร์ทแอนด์โฮเทล สนามบินขอนแก่น มีพื้นที่ 50 ตารางวา 1 ห้องน้ำ 3 ห้องนอน 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก พื้นที่ใช้สอย 100 ตารางเมตร ราคา 1,890,000 บาท โครงการช่วยค่าโอน 40,000 บาท จากค่าโอน 110,000 บาท เบอร์เจ้าของโครงการ 081-7293956 ,092-6419562 จองวันนี้แถมสนามหญ้าหน้าบ้านพร้อมผ้าม่านกั้นห้องรับแขก โต๊ะม้าหินอ่อนแอ 1 ตัว และแอร์ 9,000 BTU.1 เครื่อง กู้ผ่านแบงค์ ได้ร้อยเปอร์เซ็นต์.

 

Header Ads
Header Ads

About The Author

Related posts

Header Ads
Header Ads