ตำรวจเมืองน้ำดำ จับกุมโรงรับจำนำและรับจำนำไม่ได้รับอนุญาต!

ตำรวจเมืองน้ำดำ จับกุมโรงรับจำนำและรับจำนำไม่ได้รับอนุญาต!

ตำรวจเมืองน้ำดำ จับกุมโรงรับจำนำและรับจำนำไม่ได้รับอนุญาต

ภ.จว.กาฬสินธุ์ จับกุมผู้ต้องหา คดี ตั้งโรงรับจำนำและรับจำนำโดยมิได้รับอนุญาต และเป็นผู้รับจำนำเรียกหรือรับดอกเบี้ยเกินอัตราที่กำหนด ไว้ในกฎกระทรวง


เมื่อเวลา 10.00 น.วันนี้ 14 ส.ค.พล.ต.ต.มนตรี จรัลพงศ์ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ ,พ.ต.อ.อุกกฤษฏ์ ทรงชัยสงวน รอง ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ ,พ.ต.อ.พงษ์ศักดิ์ วีระศิริ ผกก.สภ.นากุง ชุดสืบสวน สภ.นากุง ,เจ้าหน้าที่ตำรวจ ศป.จร.ภ.4 สนธิกำลังร่วมกับฝ่ายทหาร โดย ร.ท.ประธาน ปะไชโย จาก ร้อย รส.ม.พัน 14 (จว.กส.) ร่วมกันแถลงข่าวต่อสื่อมวลชน ที่ หน้า สภ.นากุง การจับกุมผู้ต้องหา คดี ตั้งโรงรับจำนำและรับจำนำโดยมิได้รับอนุญาต และเป็นผู้รับจำนำเรียกหรือรับดอกเบี้ยเกินอัตราที่กำหนด ไว้ในกฎกระทรวง

ได้ผู้ต้องหา 2 คน คือ 1. นางสมจิต มาระออน อายุ 60 ปี 2. นายภาณุมาศ ภูโอบ อายุ 28 ปี โดยการเข้าตรวจสอบจุดที่ 1 บ้านเลขที่ 198 ม.20 ต.บัวบาน อ.ยางตลาดฯ พบของกลางคือ ทรัพย์สินที่รับจำนำ เป็นรถจักรยานยนต์ จำนวน 10 คัน ตรวจสอบจุดที่ 2 บ้านเลขที่ 151 ม.20 ต.บัวบาน อ.ยางตลาดฯ พบของกลางคือ ทรัพย์สินที่รับจำนำ เป็นรถจักรยานยนต์ จำนวน 1 คันรถยนต์ จำนวน 9 คัน ในส่วนรถยนต์ ,รถจักรยายนต์ ที่ทำการตรวจยึดอยู่ระหว่างการตรวจสอบข้อมูลทางด้านอาชญากรรม และรอคำสั่งศาลเพื่อส่งคืนเจ้าของต่อไป

 

About The Author

Related posts