วันจันทร์ 4 มีนาคม 2024

มหกรรมติวเข้ม!เต็มสปีดไปกับทรู 5G

มหกรรมติวเข้ม!เต็มสปีดไปกับทรู 5G
Header Ads
Header Ads
Header Ads
Header Ads

มหกรรมติวเข้ม!เต็มสปีดไปกับทรู 5G

เพื่อส่งมอบความรู้ในรูปแบบ “หลักสูตรเรียนออนไลน์” ให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมปลายทั่วภาคอีสาน ได้ใช้ในการเตรียมตัวสอบเข้ามหาวิทยาลัย สำหรับน้อง ๆนักเรียนที่เปิดซิมทรูใหม่ผ่านกิจกรรมครั้งนี้


เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่อุดรธานี ฮอลล์ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า อุดรธานี อ.เมือง จ.อุดรธานี  ดร.สาส์นลิขิตชัย พลไธสง ผอ.สพม.อุดรธานี มอบหมายให้ นายศักดา จำปาหอม รอง ผอ.สพม.อุดรธานีเป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม”มหกรรมติวเข้มเต็มสปีดกับทรู 5G” สนับสนุนโดย บริษัททรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ในการนี้มีนางสาวนวรัตน์ สมไสย์ ผู้จัดการทั่วไปประจำพื้นที่จังหวัดอุดรธานี กล่าวรายงาน พร้อมทั้ง นักเรียนในสังกัด สพม.อุดรธานี และโรงเรียนในสังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดอุดรธานี เข้าร่วมกิจกรรม และจะมีจัดในภาคอีสาน

นางสาวนวรัตน์ สมไสย์

นางสาวนวรัตน์ สมไสย์ ผู้จัดการทั่วไปประจำพื้นที่จังหวัดอุดรธานี กล่าวรายงานว่า ครั้งนี้ กลุ่มทรูได้มีการจัดกิจกรรมติวเข้มเต็มสปีดไปกับทรู5G ซึ่งจะมีการจัดขึ้นในภาคอีสาน เพื่อเติมเต็มเทคนิคการทำข้อสอบ เพิ่มทักษะการเรียนรู้ให้กับนักเรียน ทรูเราได้มีโครงการ “True 5G TCAS” (ทรู 5G ทีแคส) หรือ VCOURSE โดย “ทรู 5G” มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งมอบความรู้ในรูปแบบ “หลักสูตรเรียนออนไลน์” ให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมปลายทั่วภาคอีสาน ได้ใช้ในการเตรียมตัวสอบเข้ามหาวิทยาลัย สำหรับน้อง ๆนักเรียนที่เปิดซิมทรูใหม่ผ่านกิจกรรมครั้งนี้

นายศักดา จำปาหอม

ซึ่งหลักสูตรเรียนออนไลน์ชุดนี้ประกอบไปด้วย 3 หลักสูตร ที่จำเป็นและน่าสนใจอย่างยิ่งในการเตรียมตัวสอบเข้ามหาวิทยาลัย ได้แก่ หลักสูตร Insight TCAS, หลักสูตร Shortcut A-Level ภาษาอังกฤษ, หลักสูตร Shortcut A-Level คณิต 1 & 2 ซึ่งเป็นสิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้าทรู สามารถเข้าเรียนได้ทั้ง 3 หลักสูตร การจัดกิจกรรมติวเตอร์ครั้งนี้ เพื่อสนับสนุนด้านการศึกษาของนักเรียนเยาวชน สนับสนุนโรงเรียนให้มีกิจกรรมดี ๆ เพื่อเป็นประโยชน์แก่ทุกโรงเรียนในภาคอีสานต่อไป.

 

Header Ads
Header Ads
Header Ads
Header Ads

About The Author

Related posts

Header Ads
Header Ads
Header Ads
Header Ads