“โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้”รุกตลาด เปิดตัวคอนโดมิเนียม“มิตรภาพ – ขอนแก่น บูม “สมาร์ทซิตี้”

“โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้”รุกตลาด เปิดตัวคอนโดมิเนียม“มิตรภาพ – ขอนแก่น บูม “สมาร์ทซิตี้”

“โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้”รุกตลาด เปิดตัวคอนโดมิเนียม“มิตรภาพ – ขอนแก่น บูม “สมาร์ทซิตี้”

  “โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้”  ปักหมุดตลาดอสังหาริมทรัพย์ขอนแก่นเป็นครั้งแรก เปิดตัว “โอเชี่ยน เรสซิเดนซ์ มิตรภาพ – ขอนแก่น” โครงการคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ มูลค่า 350 ล้านบาท ตอบโจทย์ความต้องการทุกมิติของการอยู่อาศัย เน้นคอนเซ็ปต์ดีไซน์ผสมผสานสถาปัตยกรรมเครื่องสานท้องถิ่นกับการออกแบบที่ทันสมัยอย่างลงตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันรับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตคนยุคใหม่ มั่นใจโครงการได้รับการตอบรับดี ราคาเริ่มต้น 1.09 ล้านบาท

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 3 ส.ค. ที่ออฟฟิคโอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ ถนนมิตรภาพขอนแก่น ดร.ธีระชัย พิพิธศุภผล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ จำกัด แถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “โอเชี่ยน เรสซิเดนซ์ มิตรภาพ – ขอนแก่น” มูลค่าโครงการ 350 ล้านบาท เป็นโครงการคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ สูง 8 ชั้น จำนวน 223 ยูนิต บนเนื้อที่ 2  ไร่ 23 ตารางวา โดยมี นายณพงศ์ ปริพนธ์พจนพิสุทธิ์ รักษาการผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการกลุ่มธุรกิจ Residential Business บริษัท โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ จำกัด ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ ว่ามีการออกแบบดีไซน์ที่ผสมผสานระหว่างสถาปัตยกรรมเครื่องสานท้องถิ่นและองค์ประกอบของบ้านไทยทีมีเส้นสายและการเติบโต

ดร.ธีระชัย พิพิธศุภผล กก.ผจก.บริษัท โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ จำกัด กล่าวว่า บริษัทฯ มั่นใจถึงศักยภาพตลาดอสังหาริมทรัพย์ขอนแก่น และเล็งเห็นถึงแนวโน้มการขยายตัวของตลาดที่อยู่อาศัยที่เพิ่มมากขึ้น จากการพัฒนาเมืองภายใต้โครงการเมกะโปรเจคต่างๆ ทั้งของภาครัฐและภาคเอกชน อีกทั้งการเดินหน้าพัฒนาระบบการศึกษา และเป็นศูนย์กลางของบริการทางการแพทย์และการรักษาพยาบาล ซึ่งเป็นแรงขับเคลื่อนสำคัญสร้างการเติบโตให้กับธุรกิจอสังหาฯในขอนแก่น ทั้งนี้ ด้วยปัจจัยต่างๆนี้ บริษัทฯจึงได้ลงทุนพัฒนาโครงการแรกในจังหวัดขอนแก่น ภายใต้ชื่อ “โอเชี่ยน เรสซิเดนซ์ มิตรภาพ ขอนแก่น ประกอบด้วยห้องชุดแบบ 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 23.5 – 34.5 ตารางเมตร  ราคาขายเริ่มต้น 1.09 ล้านบาท เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิต ครอบคลุมทุกความต้องการทั้งในด้านความคุ้มค่าคุ้มราคาเพื่อเป็นทางเลือกที่ดีให้กับลูกค้าในจังหวัดขอนแก่น

นายณพงศ์  ปริพนธ์พจนพิสุทธิ์ รักษาการผช.กก.ผจก.กลุ่มธุรกิจ Residential Business บริษัท โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ จำกัด  กล่าวเสริมว่า “โครงการ “โอเชี่ยน เรสซิเดนซ์ มิตรภาพ –ขอนแก่น” นอกจากจะตั้งอยู่ในทำเลที่มีศักยภาพแล้ว โครงการยังมอบสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางอย่างครบครันตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยของลูกค้า อาทิ สระว่ายน้ำ Infinity Edge Pool สุนทรียภาพแบบไร้ขีดจำกัด, ฟิตเนส, Co-working space ที่เป็นได้ทั้งพื้นที่สร้างสรรค์ให้บริการด้านการทำงาน และพักผ่อน อีกทั้งยังร่มรื่นด้วยสวนธรรมชาติทันสมัยสไตล์ญี่ปุ่น Sunken Zen Garden พร้อมอุ่นใจกับระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานทั้งระบบกล้องวงจรปิด, ระบบการ์ดเข้า-ออกโครงการ และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง”

ดร.ธีระชัย  กล่าวอีกว่า โครงการ “โอเชี่ยน เรสซิเดนซ์ มิตรภาพ –ขอนแก่น” ตั้งอยู่ในบนถนนมิตรภาพ ใกล้รถไฟฟ้ารางเบา (ที่คาดว่าเปิดให้บริการปลายปี 62) อีกทั้งยังใกล้มหาวิทยาลัยขอนแก่น, โรงพยาบาลราชพฤกษ์แห่งใหม่, สนามบินขอนแก่น และศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น โดยกลุ่มลูกค้าเป้าหมายส่วนใหญ่เป็นนักศึกษา,บุคลากรด้านการศึกษาในมหาวิทยาลัยขอนแก่น และบุคลากรทางการแพทย์  ซึ่งคาดว่าโครงการน่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทั้งนี้ โครงการจะเริ่มการก่อสร้างในไตรมาสที่ 3 ของปี 2560 และคาดว่าจะแล้วเสร็จพร้อมเข้าอยู่ประมาณไตรมาส 4 ปี 2561

“เรามีความมุ่งมันในการพัฒนาโครงการคุณภาพโครงการแรกในจังหวัดขอนแก่น และพร้อมที่จะมอบการให้บริการ รวมไปถึงการสร้างสภาพแวดล้อมการอยู่อาศัยและการจัดการโครงการที่ดีเป็นส่วนหนึ่งของอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดขอนแก่นอย่างยั่งยืน”  ดร.ธีระชัย กล่าวว่า.

About The Author

Related posts