วันอาทิตย์ 23 มกราคม 2022

วธ.ขอนแก่น มอบข้าวสารและถุงยังชีพ ประชาชนในจังหวัดขอนแก่น

วธ.ขอนแก่น มอบข้าวสารและถุงยังชีพ ประชาชนในจังหวัดขอนแก่น
Header Ads
Header Ads
Header Ads

วธ.ขอนแก่น มอบข้าวสารและถุงยังชีพ ประชาชนในจังหวัดขอนแก่น

วัฒนธรรมจังหวัดขอนแก่น จัดโครงการศูนย์ศึกษาพระพุทธศาสนาวันอาทิตย์สารสำคัญนำวิถีวัฒนธรรมไทยสู่วิถีวัฒนธรรมโลกร่วมกับจิตอาสาไทย ณ วัดศรีนวล และวัดธาตุกุดกว้าง อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น
เมื่อเวลา 11:00 น. วันที่ 11 มิ.ย. นายวรทัศน์  ธุลีจันทร์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น เป็นประธาน มอบข้าวสารและถุงยังชีพ ให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า covid-19 โดยมีนางพรพิมล คงตระกูล วัฒนธรรมจังหวัดขอนแก่น นายวีระ สัจจเดว์ จิตอาสาไทยซิกข์-ขอนแก่น (ร้านใจงามผ้าม่าน) ผู้แทนจากจิตอาสาไทยซิกข์-ขอนแก่น ณ วัดศรีนวล ต.ในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น คณะจิตอาสาไทยซิ-กรุงเทพฯและ จิตอาสาไทย-ซิกข์-ขอนแก่น วัฒนธรรมจังหวัดขอนแก่น เทศบาบนครขอนแก่น และหัวหน้าส่วนราชการ ร่วมรับมอบ


นางพรพิมล คงตระกูล วัฒธรรม จ.ขอนแก่น กล่าวว่า ด้วยสถานการณ์ไวรัสโควิช 19 ที่กระทบรุนแรงและแพร่กระจายส่งผลกระทบไปทั่วโลกทำให้ทุกอย่างในชีวิตของผู้คนเปลี่ยนแปลงอย่างคาดไม่ถึงยอดผู้ป่วยติดเชื้อเพิ่มจำนวนมากขึ้นส่งผลกระทบโดยตรงต่อภาคธุรกิจ

เศรษฐกิจและตลาดแรงงานในส่วนของประเทศไทยก็เช่นเดียวกันฯลฯ

ด้าน นายวีระ สัจจเดว์  เจ้าของร้านใจงามผ้าม่าน หนึ่งในจิตอาสาไทยซิกข์-ขอนแก่น กล่าวว่า ในวันนี้ทางจิตอาสาไทยซิกกรุงเทพฯและจิตอาสาที่ขอนแก่นได้รวมพลังน้ำใจช่วยเหลือแบ่งปันให้กับพี่น้องผู้ที่ขาดแคลนผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า covid-19 โดยนำเข้าสารและถุงยังชีพจำนวน 400 ชุดนี้ มาแบ่งปันเพื่อบรรเทาความเดือดร้อน ให้แก่ประชาชนชาวจังหวัดขอนแก่นซึ่งอยู่ในชุมชนคุณธรรมและเป็นวัดศูนย์ศึกษาพระพุทธศาสนาวันอาทิตย์ จำนวน 2 แห่ง คือ 1.วัดศรีนวล ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น (จำนวน 200 ชุด) 2.วัดธาตุกุดกว้าง ตำบลเมืองเก่าอำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น (จำนวน 200 ชุด) ในนามของจังหวัดขอนแก่น ขอขอบคุณทางจิตอาสาไทยซิกข์-กรุงเทพฯ และจิตอาสาไทยซิกข์-ขอนแก่น เป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้มีน้ำใจร่วมแบ่งปันช่วยเหลือในครั้งนี้.

 

Header Ads
Header Ads
Header Ads

About The Author

Related posts

Header Ads
Header Ads
Header Ads