วันพุธ 1 เมษายน 2020

Header ad
Header ad

“พรรคสยามพัฒนา” ปักธง!เลือกตั้งปูพรมภาคกลาง

“พรรคสยามพัฒนา” ปักธง!เลือกตั้งปูพรมภาคกลาง

“พรรคสยามพัฒนา” ปักธง!เลือกตั้งปูพรมภาคกลาง


บรรยายกาศเตรียมรับการเลือกตั้ง เริ่มคึกคัก “พรรคสยามพัฒนา” พรรคการเมืองน้องใหม่ ลุยปูพรมเจาะ! ฐานเลือกตั้งปูพรมภาคกลาง หวังเจาะฐานชิง ส.ส.ภาคกลาง เปิดตัวที่ทำการพรรคสยามพัฒนา ประจำจังหวัดลพบุรี และเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ลพบุรี จำนวน 3 เขต ขอเป็นหนึ่งพรรคทางเลือกที่จะร่วมปฏิรูปสร้างนักการเมือง
หน้าใหม่ คาดการณ์ว่าจะคว้า ส.ส. 60 ที่นั่งจากทั่วประเทศ


เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 30 ธ.ค.ดร.บุญส่ง เกิดหลำ หัวหน้าพรรคสยามพัฒนา , ดร.เอนก พันธุรัตน์ รองหัวหน้าพรรค , พ.ต.อ.จักรกฤช วีร์วรเดช กรรมการบริหารพรรค / ผู้อำนวยการพรรค พร้อมด้วย ดร.พีรพล ไทยทอง รองเลขาธิการพรรค เดินทางสัญจรลพบุรี เปิดที่ทำการตัวแทนพรรคสยามพัฒนาประจำจังหวัดลพบุรีและเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ลพบุรี จำนวน 3 เขต คือ พ.ท.วันทา ล้วนจิ๋ว เขต 1 , ร.ต.ธนกร กระต่ายจันทร์ เขต 2 และ ดร.ณัฐ์ธิวรรณ พันธุรัตน์ เขต 3

ดร.ณัฐ์ธิวรรณ พันธุรัตน์
ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 3 ลพบุรี

โดยในวันนี้ ดร.บุญส่ง เกิดหลำได้แสดงวิสัยทัศน์ นโยบายและพบปะกับประชาชนชาวจังหวัดลพบุรีที่มาต้อนรับอย่างคึกคักกว่า 200 คน เพื่อรับฟังปัญหาที่ประชาชนต้องการให้นำไปแก้ไข

ดร.บุญส่ง  เกิดหลำ 

ดร.บุญส่ง หัวหน้าพรรคสยามพัฒนา กล่าวว่า พรรคสยามพัฒนายึดมั่นในระบอบประชาธิปไตย เพราะเราเชื่อมั่นว่าประชาธิปไตยเท่านั้นจะแก้ไขปัญหาและพัฒนาประเทศไทยได้ พรรคสยามพัฒนาจึงขอเป็นพรรคทางเลือกที่จะปฏิรูปและสร้างนักการเมืองหน้าใหม่ที่รับใช้ประชาชนอย่างแท้จริง เพราะพรรคได้คัดเลือกว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ซึ่งเป็นบุคคลที่เป็นยอมรับจากประชาชนในพื้นที่และเป็นคนดีของสังคม ดังนั้นจึงคาดการณ์ว่าพรรคจะได้ ส.ส. 60 เขตทั่วประเทศแน่นอน

ดร.บุญส่ง กล่าวอีกว่าจากการเดินสายพบปะกับประชาชนในภาคกลางและใน วันนี้ได้สัญจรที่ลพบุรีนั้น ประชาชาชนส่วนใหญ่ต้องการให้แก้ปัญหาในด้าน การประกันสุขภาพแม่พันธุ์โคนม ราคาสินค้าการเกษตรตกต่ำ และยกระดับสวัสดิการของประชาชนให้อยู่ดีกินดี และทางพรรคพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งที่จะเข้าร่วมจัดตั้งรัฐบาลกับทุกพรรคที่ยึดตามกรอบประชาธิปไตยเป็นหลัก

ดร.เอนก พันธุรัตน์
รองหัวหน้าพรรคสยามพัฒนา
ด้านดร.เอนก รองหัวหน้าพรรคสยามพัฒนา กล่าวว่า จากการเดินสายสัญจรพบปะกับประชาชนในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ หรือ ภาคอีสาน และวันนี้ได้เดินทางสัญจรพบปะกับประชาชนในภาคกลางที่จังหวัดลพบุรี นั้น ประชาชนให้การตอบรับพรรคสยามพัฒนาอย่างคึกคัก เพราะต้องการเห็นนักการเมืองหน้าใหม่ที่จะเข้าไปทำหน้าที่เป็นตัวแทนของประชาชนคนไทยทั่วประเทศ จากนี้ไปพรรคฯจะมุ่งมั่นตามเจตนารมณ์และอุดมการณ์ โดยยึดหลักประชาธิปไตยและจะทำการเมืองที่มุ่งเน้นให้ความสำคัญกับประชาชนเป็นหลัก

ดร.พีรพล ไทยทอง
รองเลขาธิการพรรคสยามพัฒนา
ดร.พีรพล รองเลขาธิการพรรคสยามพัฒนา กล่าวว่า พรรคสยามพัฒนา มุ่งเน้นคัดเลือกว่าที่ผู้สมัครที่มีคุณภาพและเป็นที่ยอมรับของประชาชนและสังคม เช่น ดร.ณัฐ์ธิวรรณ พันธุรัตน์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 3 ลพบุรี จบการศึกษา ป.เอก จาก ม.ปทุมธานี มีดีกรีอดีตเป็นผู้บริหารโรงเรียนจุฬาภรณราชวิทยาลัยลพบุรี จึงขอโอกาสพี่น้องประชาชนในเขตอำเภอพัฒนานิคม อำเภอโคกสำโรง และอำเภอหนองม่วง จังหวัดลพบุรี


“ซึ่งถือได้ว่าพรรคสยามพัฒนาได้คัดเลือกว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ที่มีคุณภาพทุกเขตเลือกตั้ง เพื่อเป็นตัวแทนของประชาชนคนไทยทั่วประเทศ ขอเป็นพรรคทางเลือกที่จะปฏิรูปและสร้างนักการเมืองหน้าใหม่เพื่อรับใช้ประชาชนทั่วประเทศ เพราะ พรรคสยามพัฒนา รู้คุณค่า ประชาธิปไตย และ หัวใจ คือ ประชาชน “ดร.พีรพล กล่าว

About The Author

Related posts